สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน ที่บานเป็นสีเหลือให้ความสวยงาม บนพื้นที่มีศูนย์การเรียนตามแนวพระราชปรัชญาของทางด้านเศรษฐกิจพอเพียง ของในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 23 จังหวัดพิษณุโลก ที่มีความยินดีต้อนรับในช่วงลมหนาวไปจนถึงปลายเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ใครๆต่างก็สนใจเป็นอย่างมากกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวในช่วงนี้ ยิ่งถ้าได้มีสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ก็ย่อมทำให้ชื่นชอบเช่นเดียวกัน  จึงทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นเดียวกัน   ถือได้ว่าดอกทานตะวัน ที่ผู้คนให้ความสนใจเดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างมาก จนทำให้นักเดินทางมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเดินทางไปจากทางตัวเมืองพิษณุโลก คุณควรที่จะมีการเดินทางมาถึงพื้นที่ในระยะเวลาเช้า ๆ เนื่องจากจะเป็นช่วงที่มีดอกทานตะวันบานเต็มทุ่ง  ทั้งอากาศที่มีความเย็นสบาย ซึ่งดอกทานตะวันจึงได้มีการบานกันอย่างกว้างขวาง ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็เดินทางมารับชมกับธรรมชาติสีเหลืองที่ทำให้กลายเป็นจุดดีของจังหวัดพิษณุโลกกันเลย เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวก็ต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความสวยงามเต็มไปด้วยผู้เดินทางที่แวะมารับชมกับความงาม ดอกทานตะวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของที่ระลึก ยิ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก   เพราะฉะนั้น ดอกทานตะวัน จึงเป็นสิ่งที่สวยงาม ทำให้ผู้เดินทางเมื่อได้ทราบข่าว ต่างก็มีการเดินทางมาเที่ยวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนต่างชาติ หรือจะเป็นคนไทยก็ตาม ที่กำลังสนใจแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ  จนไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้

ราศีที่จะรวยข้ามปี ภายในปี2560 ราศีกันย์ พร้อมกับราศีตุลย์ กับการพยากรณ์ศึก 12 ราศี

สำหรับผู้ที่ต้องการเช็คดวงชะตาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก็อาจทำการเกาะติดกันเลย กับศึก 12 ราศี ที่ต้องบอกเลยว่า มีความแม่นยำไม่ใช่น้อย กับการทำนายโชคชะตา ราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 นั่นคือ ราศีกันย์ พร้อมทั้งราศีตุลย์ ทำให้ผู้ที่เกิดสองราศีนี้ ต่างก็ต้องลุ้นกันเลย ว่าจะมีร่ำรวยกันข้ามปี   ถือได้ว่าราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 อย่างราสีสองราศีนี้ จะมีอำนาจมาเต็มที่จากดาวดี ๆ ที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ใครที่มีความปรารถนาที่จะทำธุรกิจ หรือว่าทำมาแล้ว พร้อมทั้งมีความมุ่งมั่น เกิดความกังวลว่าจะต้องเป็นยังไง เนื่องจากในปี 2560 จะรวยข้ามปีกันเลย สำหรับชาวราศีกันย์ จะเป็นจังหวะที่ 1 เดือนมกราคม ถึง เดือนมีนาคม จะมีโชคลาภพร้อมทั้งมีเงินตราที่โดดเด่นอย่างชัดเจนกันเลย แต่ทว่าหลังจังหวะที่ 2 เดือนกันยายนจะมีโอกาสทำมาค้าขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมา ส่วนชาวราศีตุลย์ เป็นดาวประจำตัวดาวศุกร์ ที่มีการโคจรเดินหน้า ที่แปลว่า จะมีความหวัง พร้อมทั้งมีความตั้งใจกับเป้าหมาย ให้มีการลุยประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งจะทำให้เกิดความร่ำรวยในข้ามปี ซึ่งดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนทางการเงิน Read more…

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่พักสไตล์แคมปิ้ง แหล่งที่พักท่ามกลางธรรมชาติ

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นที่พักสุดหรูพร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ห่างจากทางสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ได้ประมาณ 69 กม. ที่เป็นที่พักสไตล์แคมปิ้ง ในท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมทั้งสิ่งแวดล้อมไปด้วยขุนเขา มีสายน้ำ พร้อมทั้งสายหมอก แถมมีความร่มรื่นเย็นสบายและมีการผ่อนคลายไปกับแมกไม้นานาพันธ์ ซึ่งได้มีการออกแบบให้มีความสอดรับกับสภาพแวดล้อมรอบๆ ที่มีความพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับผู้ที่เข้ามาพัก เช่น ที่จอดรถ หรือจะเป็นการบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย   นับได้ว่าเชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่พัก ที่เป็นเหตุให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งที่พักแห่งนี้กันเลย สำหรับการบริการของห้องพักที่มีความหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านได้มีการเลือกพกได้ตามความต้องการ ซึ่งที่รับรองแต่ละห้องตั้งก็อยู่ในท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่มาพร้อมระเบียงพร้อมทั้งมีพื้นที่ให้นั่งเล่น ที่จะสามารถชื่นชมกับทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตากันเลย โดยด้านในห้องพักมีการตกแต่งพร้อมทั้งมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวด้วยความสะดวกสบายของผู้เดินทางในการพักผ่อน สำหรับภายในห้องพักประกอบไปด้วย ชุดเครื่องนอนครบชุด มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำก็มีพร้อมกับเครื่องน้ำอุ่นให้กับผู้เดินทางได้ผ่อนคลายความเคร่งเครียด   เพราะฉะนั้น เชียงดาวสตอรี่แคมป์ จึงกลายเป็นที่พักที่จะทำให้คุณผ่อนคลายความเคร่งเครียด พร้อมทั้งสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารพื้นบ้านที่มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มทางแคมป์ได้มีการจัดเตรียมไว้ นอกจากนี้ยังมีความเพลิดเพลินไปกลับกิจกรรมกันอย่างมากมาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่พัก ที่น่าสนใจกันไม่ใช่น้อยเลย

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง ร่ำรวย ราศีกันย์ วันที่ 17 เดือนกันยายน – 16 เดือนตุลาคม

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน เป็นราศีที่กำลังจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก  ซึ่งเรื่องร้าย ๆ กลับตกเป็นเรื่องดี อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มนับถอยหลังกันแล้ว กับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะใครที่ต้องการจะทำการเช็กโชคชะตาผู้ที่มีเกณฑ์เป๋าตุง  คงหนีไม่พ้นราศีกันย์ ในช่วงระหว่างวันที่ 17 กันยายน จนถึง 16 ตุลาคม 2559 เป็นเหตุให้ผู้ที่ต้องการเช็กดวงแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้   เพราะราศีกันย์เรียกได้ว่าในช่วง2-3 ปีที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์จะมีการพบกับปัญหามากมาย แต่พอมาในช่วงปี 2560 ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน อย่างราศีกันย์ ที่จะพบแต่ความโชคดี ที่เด่นในรอบ 12 ปีกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนมกราคม จนไปถึงเดือนมีนาคมปีหน้า ที่จะเป็นช่วงที่ท่านจะต้องได้เงินก้อนใหญ่ พร้อมทั้งจะมีความรวยในครึ่งปีหลัง แต่ในความโชคดีก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกท่าน ก็เพราะว่าจะขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่จะทำมา เพราะฉะนั้นในช่วงจังหวะที่เป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์ จะต้องมีการหมั่นสร้างทำบุญทำกุศล พร้อมทั้งสร้างกุศลให้กับตนเอง ซึงจะสามารถเป็นเหตุให้ราศีนี้ เป็นราศีที่มีความรุ่งเรืองในปี 2560 กันเลย ยิ่งมีการทำบุญ สร้างกุศลบ่อย จะมีผลให้ในอนาคตได้เหมือนกัน   พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง Read more…

โชคชะตาราศีกรกฏ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 เป็นปีแห่งความรุ่งเรื่อง หากไม่ตายก็รวย เพราะว่าดวง ตายคือ ตายจากงานเดิม หรือว่ามีการย้ายงานเปลี่ยนงานใหม่ ทำให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในปี 60 เป็นสิ่งที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยน   ดวงการงาน ชาวราศีกรกฏ  มีดาวอังคารโคจรเดินหน้าเป็นอย่างมีจังหวะ  จะมีโอกาสก่อสร้างทางด้านธุรกิจ การงานต่าง ๆ  และมีโอกาสก้าวหน้าประสบความสำเร็จ ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ   โชคชะตาการเงิน ราศีกรกฎ จะมีโอกาสจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่ว่าปีที่ผ่านมานั้น มีรายจ่าย เรียกว่าเงินหมุนออก หมุนเข้า เนื่องจากมีราหูพันทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี59 พอได้เลย เดือนสิงหาคม ก็จะสามารถผ่านพ้นทรัพย์ในเรือนชะตาได้อย่างคล่องตัว จะมีเงินเก็บ พร้อมกับมีเงินใช้หนี้ได้มาก   ดวงชะตาความรัก ดวงความรัก ในราศีนี้ จะเห็นได้ว่ามีดาวเสาร์เป็นตัวแทนของความรัก และมีบริวาร ที่จะมีการโคจรอยู่เป็นจังหวะ  ที่จะมีความทุกข์ และได้แสดงว่า 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานี้ Read more…

คานาส (Kanas) แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงาม

คานาส (Kanas) ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่มีความงดงาม และมีการถูกจับตามองของผู้เดินทางแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ภายในเทือกเขาอัลไต ทางด้านตอนเหนือของเมืองซินเจียงเมืองจีน  ทางด้านลำธารที่มีชื่อทางด้านระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์และมีความสวยงาม ที่มีขึ้นจากแม่น้ำและธารน้ำแข็งจากทางเทือกเขาอัลไต  ที่มีการก่อตัวกลายเป็นทะเลสาบสีฟ้าที่มีความสดใสอย่างกับเป็นเทพนิยาย   ถือนับได้ว่าคานาส (Kanas) เป็นทะเลสาบที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ที่มีน้ำทะเล 1,375 เมตรที่มีการครอบคลุมไปในพื้นที่ถึง 45.73 ตารางกิโลเมตร ที่มีรูปทรงเป็นรูปถั่วขนาดยาว พร้อมทั้งได้มีน้ำไหลคดเคี้ยวผ่านไปในขุนเขา ที่อยู่ภายในท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของป่า ที่มีลักษณะสีเขียวเหลืองอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นภาพที่มีความงามจนอยากไปเห็นพร้อมกับสัมผัสด้วยตาของตัวเองกันเลย สำหรับคานาส เป็นภาษามองโกเลีย ที่มีความสวยงามไปด้วยทะเลสาบ ที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากทำการเยือนชมธรรมชาติที่มีความงดงาม โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่มีต้นไม ดอกไม้พากันเปลี่ยนสีที่มีความสวยงาม และมีอุณหภูมิที่ต่ำเป็นเหตุให้เกิดมีเมฆหมอกลอยไปบริเวณทะเลสาบสีฟ้า  จนทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้   เพราะฉะนั้น คานาส (Kanas) จึงเป็นแหล่งที่สะสมไปด้วยธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ พร้อมกับคอยเกาะติดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แห่งนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังฮิตในช่วงหน้าหนาวกันเลย เทือกเขาอัลไต ที่ไม่พลาดกับสถานที่เที่ยวที่มีความสวยงาม

ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ราศีมีนระหว่างวันที่ 14 เดือนมีนาคม ถึง 12 เดือนที่ 4

ใครที่กำลังมีการดูชะตาในปี 2560 กับการดูชะตาแม่น ๆ หมอลักษณ์ฟันธงกับรายการศึก 12 ราศี ก็เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปสามารถทำการติดตามกันได้ต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีการดูดวง ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ว่าจะเป็นชาวราศีใดใน 12 ราศี  กับการเช็กดวงทีน่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าอาจารย์ใด ๆ ก็ตาม   สำหรับราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง คงหนี้ไม่พ้นราศีมีน ที่เกิดในระหว่างวันที่ 14 เดือนมีนาคม ถึง 12 เมษายน เนื่องจากดาวพฤหัสบดีได้มีการโคจรมาเล็งกับโชคชะตาของชาวราศีมีตั้งแต่ในปลายปีของเดือน 2559 และอยู่ไปอีกครึ่งปี 2560 เรียกได้ว่าเป็นความต่อเนื่องของโชคชะตาจากปีที่ผ่านมานั่นเอง เป็นเหตุให้ดวงในเรื่องความรักจะได้มีโอกาสสมหวัง จะมีโอกาสลงเอยมีความสุข โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำลังโสดจะเจอเนื้อคู่ที่แท้จริง คนรักเก่าก็อาจมีการรีเทิรน์กลับมาหาได้ และที่สำคัญ กำลังของช่วงความรักจะมาช่วยในการเสริมดวงชะตาของชาวราศีมีน ในเรื่องการงาน การเงิน เนื่องจากเป็นความรักรุ่งพุ่งแรง ของชาวราศีมีนกันเลย   เพราะเช่นนั้น ราศีที่ปี 2560 Read more…

ดวงชะตาราศีเมถุน ปี2560 ที่เกิดช่วงวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดวงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่เกิดราศีนี้ ก็จะต้องมีสติ ภายในการคิดเรื่องราวมากมาย เมื่อจะเกิดอะไร ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ราศีเมถุนจะมีดวงภายในปี 2560 อย่างไรบ้าง   ดวงการงาน ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการงาน คือดาวพฤหัสบดี ได้มีการโคจรมาภายในตำแหน่งของปะเกษตรตั้งแต่ในปีที่แล้ว จะมีเกณฑ์ที่ว่างงาน หรือทำงานในสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด ไม่ชอบ แต่ถ้าว่าพอผ่านไปได้ 2 จังหวะ คือ เดือนมกราคม – มีนาคม พร้อมกับจังหวะที่ 2 เดือนกันยายนเป็นต้นไป จนไปถึงสิ้นปี การงานก็จะมีโอกาส เดินหน้า แต่ภายในช่วงจังหวะที่ 2 มีการเดินจริงภายในเดือนกันยายนจนไปถึงสิ้นปี   ดวงชะตาการเงิน ดวงชะตาการเงิน เป็นจังหวะที่ดูน่าเป็นห่วง ภายในช่วงต้นปี จนไปถึงครึ่งปีแรก ที่เป็นจังหวะในระยะเวลาที่ดูปลอดโปร่ง แต่มันก็ไม่ค่อยมีความเด่น จะมีเงินหมุนเข้ามาจ่ายได้ตามปกติ แต่ถ้าว่าพอผ่านไปในวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะมีราหูเข้ามาที่จะต้องมีเกณฑ์ต้องจับจ่ายใช้สอย Read more…

ดวงชะตาราศีเมษ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. – 13 พ.ค. และการทำนายที่มีความถูกต้อง

ดวงราศีเมษ ปี2560 เป็นปีแห่งความผาดโผน ที่จะต้องมีการสร้างบุญให้กับตนเอง เพื่อเป็นการให้ชีวิตมีประสบความสำเร็จ ซึ่งชาวราศีนี้จะต้องมีการพบเจอแต่เรื่องต่างๆ จึงต้องมีการสร้างบารมีให้กับตนเอง หรือว่าจะเป็นคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน   ดวงชะตาการงาน  ดาวเสาร์ พร้อมกับดาวที่เป็นมะมรณะตั้งแต่ภายในปีที่แล้ว พร้อมกับในช่วง 1 ธันวาคม 2560 ก็จะมีการแปลว่าคนที่เกิดในราศีนี้ จะมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นเวลาของการที่จะต้องตั้งหลักให้กับชีวิต หลังจากนั้นทำการพัก เพื่อเป็นการลุยงานใหม่ และในสิ่งสำคัญคุณเองไม่ควรท้อ เพราะว่าดาวประจำตัว ของคนที่เกิดราศีนี้ จะมีการโคจรที่เป็นจังหวะที่จะทำการโคน ซึ่งแปลว่าสู้แล้วก็สำเร็จ สู้แล้วร่ำรวย ดวงการเงิน   ดวงการเงินภายในราศีเมษ จะมีรายจ่ายหรือว่ามีปัญหาทางการหมุนเงิน แต่ก็มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ทำให้คุณจะมีโอกาสได้เงิน พร้อมกับมีโชคลำ หรือจะมีทรัพย์ ที่เกิดขึ้นอย่างเร็วหลังจากงานใหม่นั่นเอง ที่จะมิใช่งานเดิม   ดวงชะตาความรัก ดวงชะตาความรักจะมีความสดใส เหมือนกันภายในหลายปีที่ผ่านมา ได้ 100% แต่ก็จะมีโอกาสลมพัดหวนกลับมาลงเอยด้วยการสมรสกันแบบฉับพลัน ทำให้เกิดความสมหวังภายในเรื่องความรัก   ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ Read more…

Pozzo di S. Patrizio แหล่งท่องเที่ยวทางด้านสถาปัตยกรรมท่อระบายน้ำแบบโบราณ อิตาลี

Pozzo di S. Patrizio ถือว่าเป็นสถานที่ที่กลายเป็นที่รู้จักในทางด้านประวัติศาสตร์ ที่มีการตั้งอยู่ทางภาคกลางของประเทศอิตาลี ได้มีการก่อสร้างขึ้นในปี 1527 – 1537 ตามที่ได้สั่งของพระบาทสมเด็จพระสันตะปาปาคลีเมนท์ที่ 7 ที่ได้มีการสร้างหลุมหลบภัยเมืองออร์เวียโต ซึ่งระหว่างเหตุการณ์ที่วิวาทกับทางพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 5 ที่อยู่ภายในอนาจักรโรมัน ได้กลัวว่าน้ำประปาจะไม่พอใช้ Pozzo di S. Patrizio ในขณะที่ทำการปิดล้อมพระสันตะปาปา ผู้ที่มอบหมายให้ทางวิศวกรแห่งยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในการสร้างสถาปัตยกรรมท่อระบายน้ำให้เพิ่มมากขึ้น   นับได้ว่า Pozzo di S. Patrizio ได้มีการรับยกย้องให้เป็นสถาปัตย์ชิ้นเอกกันเลย ซึ่งเป็นการรายงานวิศวกรรมท่อทรงกระบอกไฮดรอลิค ได้มีการเจาะลึกไปกว่า 50 เมตร ซึ่งภายในจะมีทางเดินตลอดเส้นทาง ที่มีรูปร่างบันไดวนขึ้นลง พร้อมกับทางด้านล่างจะเป็นสะพานพาดกกลางเส้นผ่านศูยน์กลาง เพื่อให้ผู้คนสามารถเดินข้ามผ่านไปได้ พร้อมทั้งภายในก็ยังมีหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ เพื่อให้มีแสงและอากาศส่องไปถึงภายในกันเลย ซึ่งท่อระบายน้ำแห่งนี้ จะมีการออกแบบที่เนเอกลักษณ์พร้อมกับไม่เหมือนใคร เพราะว่าเป็นท่อแรกที่ได้เกิดขึ้นภายในยุโรป ทำเอาพื้นที่แห่งนี้ตกเป็นสิ่งที่น่าเกาะติด  และน่าสนใจเป็นอย่างมาก   เพราะเช่นนั้น Pozzo di S. Patrizio Read more…