ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ราศีตุลย์ คำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

ท่านเองคงปฏิเสธมิได้ว่าการมีแฟนเด็กนั้นมันดีอย่างไร เพราะว่าจะทำให้เราดูเด็ดไปด้วยแล้ว ยังจะมีผลให้หัวใจมีความกระชุ่มกระชวยกันอยู่มิใช่น้อยเลย ยิ่งหากว่าได้เจอลูกอ้อนกันด้วยล่ะก็ บวกกับหน้าตาหน้าเอ็นดู ก็คงได้หลงกันอย่างแน่นอน เพราะ ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน โดยจากเกจิอาจารย์หมอลักษณ์ฟันธง นั่นก็คือราศีตุล   ซึ่งราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ราศีตุลนั้น จะมีดวงดาวที่โดดเด่นที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้แล้วได้มีการเผยว่า อุปนิสัยของชาวราศีตุลย์ ที่เป็นคนมีความโรแมนติกสูงมาก ยิ่งกว่านั้นยังเป็นคนคาดเดาอารมณ์ยาก วันหนึ่งได้เป็นหนึ่งได้เป็นร้อยอารมณ์กันเลย จนทำให้มีผลให้ชาวราศีตุลย์นั้น เป็นคนที่มีความโรแมนติกสูง เพราะอุปนิสัยแบบนี้ก็ทำให้หนุ่ม ๆ สาว ราศีตุลเป็นคนน่าค้นหา ดึงดูดให้คน  ว่าจะชายหรือว่าหญิงเขามาในชีวิตมากมาย ในด้านความรัก แม้ว่าชาวราศีตุลย์ก็ดูเหมือนคนที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว หรือว่ามีการล่นกับเพศตรงข้ามแบบถึงเหนือถึงตัวกันเลย แต่แท้ที่จริงแล้ว ชาวราศีแค่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ขี่เล่น ซึ่งหากว่ามีใครเข้ามาจีหรือว่าจะมาทำความรู้จักกันจริง ๆ ก็จะรู้ได้ว่าการปฏิบัติตนให้เหมาะสม ไม่เขามาจีบหรือว่ามาทำความรู้จักกันได้จริง  ๆ   เพราะเช่นนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ก็อาจจะหนีไม่พ้นราศีตุย์กันเลย ถ้าคุณเองได้ติดตามกับเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียง โด่งดัง และวางใจได้เป็นอย่างดี ย่อมจะเกิดความเชื่อและความศรัทธา จากการทำนายในการดูดวงครั้งนี้ และนี่ก็ถือว่าชาวาราศีนั้นก็จะมีข้ออ้างได้เช่นเดียวกัน

หญิงอ้วนเตรียมร่ำรวย 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน

เมื่อคุณสาว ๆ หลากหลายคนมักจะมีลักษณะอ้วน เวลาไปพบประชาชนหรือเพื่อน ๆ ก็มักจะมีคำถามอยู่เสมอว่า เพราะเหตุใดเธออ้วนจัง เพราะเหตุใดไม่ลดน้ำหนักสักทีละ หรือว่าจะเป็นคำพูดล้อเลียนกันอย่างสนุกกันเลย ซึ่งชวนให้เกิดความหงุดหงิดได้อยู่ไม่ใช่น้อยเลย แต่ก็อย่าเสียใจไปเลย ใครทีว่าอ้วนไม่ดี สาว 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน อาจจะรับทรัพย์ก้อนโตได้อย่างเหลือเชื่อกัน   ถือได้ว่า3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน ก็ต้องเป็นราศี ตุลย์ ราศีธนู พร้อมกับราศีมีน ซึ่งทั้งสามราศีนี้ เมื่อได้อ้วนแล้วก็จะส่งผลให้ชีวิตพบแต่ความร่ำรวย จะมีโอกาสหรือว่าช่องทางในการรับทรัพย์อยู่เสมอ เป็นเหตุให้มีเงินไหลมาเทมา หากถ้าคิดว่าทำกิจการหรือว่าลงทุนกับอะไรก็มักจะมีความมั่นคง พร้อมกับประสบความสำเร็จ และยิ่งกว่านั้นยังโชคดีได้รับการช่วยเหลือเกื้อหนุนกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าดวงเวลานี้กำลังปัง ๆ กันเลย เพราะว่าสามราศีนี้ นั่นเอง แต่ไม่ใช่ว่านอนกินเฉย ๆ แล้วจะรวยได้ จะต้องรู้จักทาหากิน เพื่อให้ได้เงินด้วย ซึ่งหลังจากนี้หากมีใครถามหรือว่าแซวเรื่องราวเกี่ยวกับน้ำหนักของคุณกันแล้ว ก็จงเชิ่ดใส่เข้าไว้แล้วบอกกับตนเองว่า ฉันรอย   เพราะฉะนั้น 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน Read more…

ภูเขาจำลอง ภูเขาสุดแปลกในประเทศโปแลนด์

ภายในเมืองคราคูฟ ภายในประเทศโปแลนด์ เป็นที่ตั้งของสิ่งปลูกสร้างที่มีฝีมือของคน นั่นก็คือ เนิน ภูเขาจำลอง ที่มีการสร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้นำที่มีความยิ่งใหญ่ในประเทศ พร้อมทั้งเป็นสิ่งปลูกสร้าง ที่มนุษย์ได้มีการสร้าง โดยได้แรงดลใจมากจากสถาปัตยกรรมแบบโบราณ ที่จะมีลักษณะเป็นกองคล้ายคลึงกับพระมิดแต่เป็นรูปร่างสีเขียว ซึ่งภูเขาจำลองแห่งนี้ ได้มีการสร้างขึ้น ในปี 1823 โดยที่ชื่อว่า Kosciuszko ที่เป็นภูเขาทรงเหมืองกองดินทั่วไป  พร้อมกับมีรูปร่างเป็นเนินเดินขึ้นสูงไปเรื่อย ๆ   เพราะภูเขาจำลองสร้างขึ้นมาจากอิฐที่มีการนำมาเรียงต่อกันพร้อมกับมีฐานเป็นกองอิฐที่มีขนาดสูงใหญ่ และมีการถูกใช้เป็นป้อมปราการ ดังนั้นชั้นบนสุดจึงกลายเป็นตำแหน่งยุทธศาสตร์ และมีสีเขียวที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ เพราะภูเขาจำลองมีการสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติ Tagdeusz Kosciuszko นักชาตินิยมโปแลนด์ กลับเป็นที่รู้จักกันดีกับวีรกรรมในการต่อสู้ เพื่อโปแลนดืของเขากับประเทศมหาอำนาจในโปแลนด์ พร้อมทั้งหลังจากเขาได้เสียชีวิต ได้มีการฝังศพเอาไว้ในห้องใต้ดินชั้นสูงใต้โบสถ์ แต่ทางชาวโปแลนด์ก็มีความต้องการสร้างอนุสาวรีย์ ภูเขาจำลอง เพื่อที่จะเป็นที่ระลึกถึงคุณงามความดี จึงเกิดการระดมทุนเกิดขึ้น กลายเป็นภูเขาจำลองสีเขียว ซึ่งกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกเมืองหนึ่ง   เพราะเช่นนั้น ภูเขาจำลอง แห่งนี้ กลายเป็นภูเขาที่มีความงดงาม และน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็มีการเดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ เพื่อที่จะรับชมเนินเขาที่สวย พร้อมทั้งเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวภายในที่แห่งนี้กันเลย

ไฝที่ลับส่งผลดีต่อตัวคุณได้อย่างแน่นอน

สำหรับในตอนนี้หลากหลายคนคงเลือกที่จะไปกำจัด ไฝ ออก เพราะว่าจะต้องการให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่มีอะไรมาสะดุดตาทำให้เสียอารมณ์ แต่ท่านแน่ใจหรือไม่ว่า ไฝของท่านนั้นจะส่งผลดีหรือไม่ดีต่อคุณยังไง หากท่านเองได้ลองมีการเช็คด่วน กันก่อน ที่จะมีการตกลงใจนำออกไป เมื่อคุณเองเกิดความสงสัยต่าง ๆ กันเลยว่า ทำให้ถึงต้องมีขึ้นมา บางคนอาจจะโชคดีก็เป็นไปได้   นับได้ว่าไฝ ที่บางคนมีขึ้นอยู่บริเวณต่าง ๆ หากท่านเองได้มีการลองหาคำตอบว่า แต่ละจุดนั้น เมื่อได้มีขึ้นมาแล้ว จะมีการส่งผลดี หรือผลร้ายยังไงบ้าง ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลยคะ  -ไฝแถวท้องน้อย ซึ่งเป็นจะมีการส่งผลให้ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม พร้อมกับค่อนข้างได้พบเจอกับความโชคดีอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องเงินทอง การงานก็จะมีความก้าวหน้า  ส่วนทางด้านความมรักก็จะได้คู่ครองที่มีเกียรติพร้อมกับมีหน้ามีตาทางสังคม -ไฝแนวขาหนีบ เป็นจุดที่อยู่ติดกับบริเวณส่วนนั้นมากที่สุดกันเลย จะมีการส่งผลในเรื่องของเสน่ห์ ค่อนข้างมีการดึงดูให้กับเพศตรงข้ามเข้ามาหากันอยู่เสมอ ซึ่งจะได้พบคู่รักที่โด่งดัง พร้อมกับรวยเงินทอง -ไฝแถวโคนจ้าวโลก สำหรับหนุ่ม ๆ คนใดที่มี ถือได้ว่าดวงดีที่สุด เพราะว่าจะมีการส่งผลให้ชีวิตมีความมั่นคงในอนาคต และจะประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน พร้อมกับความรัก -ไฝที่แถวลูกทัณฑะ หนุ่ม ๆ คนใดที่มีอยู่บริเวณนี้ Read more…

เลขมงคลเสริมโชคชะตาความรัก ความเชื่อของคนโบราณอียิปต์

เลขมงคลเสริมดวงความรัก ซึ่งเป็นความเชื่อภายในเรื่องอำนาจแฝงจากตัวเลข โดยเฉพาะชาวอียิปต์คนโบราณ ที่มีความนิยมไล่ตาม สำหรับเลขแต่ละตัวได้รับอิทธิพลจากดวงดาว และนักโหราศาสตร์ไทยมีความเชื่อว่า ดวงดาวที่มีอิทธิพลกับชีวิตมนุษย์แล้วเพราะอะไรไม่คิดลองนำอำนาจมาแอบแฝงจากตัวเลข ที่มีการใช้เป็นหมายเลขโทรเลขมงคลกับการเสริมดวงความรัก ที่มีความอับเฉามานาน  บางท่านมีความสนใจที่อยากจะเปลี่ยนเปลี่ยนเบอร์ เพื่อจะไม่ให้มีปัญหา หรือบางคนก็ต้องเบอร์ที่สองไว้ใช้งาน   ถือได้ว่าเลขมงคลเสริมดวงความรัก กลับตกเป็นเลขที่มีอิทธิพลจากดวงจันทร์ ที่มีการส่งผลคนที่ใช้เกิดอารมณ์อ่อนโยน ใจดี ใจเย็น และมีใจเมตตากรุณา มีความขี้อ้อน พร้อมทั้งเป็นที่รักของคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นสวแก่แม้หม้ายรวมถึงสาวเทียมที่แอบบังอาจจะมาเป็นกิ๊กกับแฟนคุณ คงนำไปไว้ในที่ตำแหน่งที่เก้าก่อนเลขสองตำแหน่งสุดท้าย ของเบอร์โทรเลขมงคล ที่มีการการันตีงานนี้ เลขสองวางคู่กับเลขสี่ก็จะมีการเสริมเสน่ห์ให้กับคนรอบข้าง เลขมงคลเสริมดวงความรัก หาเงินจากการใช้วาจา อาชีพใดที่มีความต้องการหาเงินจากความรักพร้อมทั้งความเมตตาจากคนอื่น ๆ ควรเลือกสองสี่หรือสี่สอง ไว้ในตำแหน่งสองตัวสุดท้าย เบอร์สมาร์ทโฟนเบอร์ใหม่จะมีการมีผลให้คุณมีความอ่อนหวาน พร้อมกับมีวาจาดี   เพราะฉะนั้น เลขมงคลเสริมดวงความรัก จึงตกเป็นเลขที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นจุดเด่น ของผู้ที่มีความเชื่อ พร้อมกับความศรัทธา ก็ต้องขึ้นกับตัวคุณเองทั้งนั้น  และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องดวงในการเสริมเสน่ห์ให้กับตนเองและคนรอบข้าง

2 ราศีที่กำลังจะประสบอุบัติเหตุ จากผลคำทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

คงไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะเกิดเรื่องร้าย ๆ กับตนเองกันหรอกค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้น โดยไม่ทันตั้งตัวกันเลย จนคงจะส่งผลให้ถึงความเป็นความตาย ได้ ซึ่งภายในตามโชคชะตา 2 ราศีที่กำลังจะประสบอุบัติเหตุ ก็ต้องเป็นราศีพิจิกพร้อมกับราศีพฤษภ ควรที่จะควรระวังในเรื่องอุบัติเหตุกันดี ๆ เพราะอาจจะเกิดขึ้นโดยที่ไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้ ทั้งนี้ภายในเรื่องของรถยนต์หรือมีการดำรงชีวิตซึ่งใช้ชีวิตให้มีสติ รอบคอบ พร้อมกับอย่าพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยง ๆ โดยเด็ดขาด จะทำให้คุณต้องเจ็บตัวได้   นับได้ว่า2 ราศีที่กำลังจะประสบอุบัติเหตุ จากผลพยากรณ์หมดลักษณ์ฟันธง ที่ใครต่อใคร มักจะติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง  ทำให้ทั้งสองราศีนี้จะต้องมีการระวังกันเป็นพิเศษ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดอันตรายขึ้นกับตัวคุณเอง และที่สำคัญผู้ที่เกิดในราศีกลุ่มนี้ จะต้องมีสติ รอบคอบภายในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง ดังนั้น ราศีที่จะมีเกรฑ์ควรระวังว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ก็ต้องเป็นราศีพิจิก พร้อมกับราศีพฤษภ ซึ่งทอลล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560  แต่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับควาเชื่อของแต่ละคน ว่าจะมีความเชื่อภายในเรื่องใดบ้าง ยิ่งคุณเชื่อพร้อมกับมีความศรัทธา ก็ย่อมทำให้คุณต้องระวังตนเองกันนั่นเอง   เพราะฉะนั้น 2 Read more…

เสริมเสน่ห์หญิงเกิดปีฉลู พร้อมกับความเชื่อถือถ่อฮวย

ภายในตามหลักฮวงจุ้ยคนจีนที่ความเชื่อ ถ่อฮวย เป็นตำแหน่งที่จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์หรือเป็นตำแหน่งความรัก จนเป็นเหตุให้ผู้คนอื่น ๆมีความชื่นชมเป็นอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละบุคลจะมีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกันเลยคะ  ก็ต้องขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของตัวเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู กับแนวทางตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องทำอย่างใดบ้าง   ถือได้ว่าเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู ด้วยถ่อฮวย ของสาว ๆ ซึ่งคนที่เกิดในปีนี้ จะมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ทางทิศใต้ตรงประมาณ 180 องศา ในทิศทางประจำธาตุไฟ โดยคนที่เกิดในปีนี้จะมีวิธีการเสริมดวงอยู่สองแบบร่วมกัน นั่นก็คือ ควรเอาแจกันไม่เซรามิคสีแดง หรือจะป็นโละหะประดับด้วยดอกไม้สด ๆ สีแดง 9 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 2 ดอกเตี้ย 7 ดอกสูง ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่งกันเลยค่ะ ส่วนที่สอง วางตู้ปลา ซึ่งจะเป็นตู้ปลาจะต้องมีปลาสีแดง ทั้งหมด 9 ตัว แบ่งเป็น 2ตัว เท่านี้ก็จะช่วยทำการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่นที่รักใคร่ พร้อมทั้งมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู และคุณก็เลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่ผิด อย่างกลายเป็นคนที่หมกหมุ่นในเรื่องหลากหลาย    ดังนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู จึงกลับเป็นที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก Read more…

ราศีภายในช่วงนี้ยิ่งข่าวฉาว ชีวิตจะยิ่งก้าวหน้า ผลคำพยากรณ์ของหมอลักษณ์ฟันธง

เพราะว่าใครว่าข่าวฉาวที่จะส่งผลร้ายกับชีวิตคุณแต่เพียงอย่างเดียว มาดูกันเลยว่าราศีใดภายในเวลานี้ยิ่งมีข่าวฉาว ชีวิตจะยิ่งดี งั้นมาดูกันเลยว่าราศีใดที่ในช่วงนี้หากโดนว่าร้าย และมีข่าวฉาว ชีวิตจะยิ่งดีมาก ๆ เพิ่มขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ใครที่เกิดในราศีกันแล้ว โดนคนอื่น ๆเมาท์ต่าง ๆ นินทาว่าร้าย ก็อย่าเสียใจไปเลยค่ะ ให้มีการยิ้มสู้รับกับคำพูดพวกนั้นให้ได้ แล้วบอกตัวเองว่าพรุ่งนี้ฉันก็รวยแน่นอน   นับได้ว่า ราศีใดในช่วงนี้ยิ่งมีข่าวฉาว ชีวิตจะยิ่งดีขึ้น คงเป็นราศีสิงห์ราศีในช่วงนี้ยิ่งข่าวฉาว ชีวิตจะยิ่งดีขึ้นพร้อมทั้งราศีกรกฎ เนื่องจากเป็นราหูในตอนนี้ ที่ได้มีการโคจรอยู่ในราสิงห์ จึงทำให้ส่งผลให้ชีวิตชาวราศีสิงห์ ภายในช่วงวันที่ 16 มกราคม 2559ถึง 4 สิงหาคม 2560 เกิดความปั่นป่วนพร้อมทั้งมีความวุ่นวาย แต่หากท่านที่เกิดในราศีกรกฎและราศีสิงห์ ไม่เกิดการย่อท้อต่อคำพูดต่าง ๆ เหล่านี้ ยิ่งกว่านั้นใช้เป็นแรงผลักดันในการทำงาน เพื่อที่จะเพิ่มทรัพย์สินเงินทอง ความมุ่งมั่นตั้งใจนั้น ก็จะมีการส่งผลให้ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา ส่วนการงานเจริญก้าวหน้า แต่หากถ้าใครคิดจะหยุดการงานที่ทำนั้นก็จะมีการส่งผลต่อชีวิตรุ่งเรือง เกี่ยวกับเงินทอง การงานเจริญก้าวหน้า แต่ทว่าหากถ้าใครคิดจะหยุดการงานที่ทำอยู่นั้น ก็จะมีการส่งผลให้เกิดวิบากกรรม เงินไม่พอใช้ และมีปัญหาตามมาอย่างกว้างขวาง Read more…

3 ราศีที่น่าจะอยู่ขึ้นคานดีที่สุด จากผลทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

เมื่อประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ได้มีการเผยว่า ภายในราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู เป็น3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด แต่ถ้าว่าสำหรับใครที่ยังมีความสงสัยว่า จะมีคู่ได้ตอนใด คำตอบนั้นก็ต้องขึ้นกับพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละคนอีกด้วย  ซึ่งหากอยากรู้ก็ต้องไปทำการปรึกษาพร้อมกับอาจารย์โหราศาสตร์กันด้วยตัวเองเลยค่ะ   แต่เพราะว่าทางด้านดวงของคุณ โบวี่ อัฐมาที่เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่กลับเป็นแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ ซึ่งทางหมอลักษณ์ได้มีการทำนาย เกี่ยวข้องคนโสดคนเดียวจะดีกว่า หรือถ้าหากมีก็จะไม่ควรเปิดเผยเต็มที่ เพราะจะมีการส่งผลให้คนรอบตัวไม่เห็นด้วย และต่อให้รักกันมาก วันหนึ่งก็คงจะต้องมีเหตุให้จากกัน ซึ่งคุณทางโบวี่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก เพราะไม่ได้คิดเรื่องการแต่งานหรือมีลูกอยู่แล้ว สำหรับคุณโบวี่นั้น ก็ยังมีการเผยว่าถึงลุคของตน จะเป็นคนเซ็กซี่ แต่ตามที่จริงแล้วเป็นคนชอบการไปปฏิบัติธรรม และไปเป็นประจำ ทางคุณโบวี่ก็ยังมีการฝากถึงคุณผู้ชมแต่ละคน โดยธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องธรรมชาติ หากใครมีความเข้าใจและมีการยอมรับธรรมะได้ แต่เวลาเราเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเราก็จะรับทราบได้ 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ถึงทุกข์ก็อยู่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวเราเองจะมีการยอมรับเรื่องทุกข์ที่จะเข้ามาในมากเท่าใด   เพราะฉะนั้น 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ก็อาจจะเป็นราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีธนู  ที่เวลานี้กำลังเป็นที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก Read more…

แรนดี้แลนด์ (Randyland) เขตแดนที่มากไปด้วยลูกอม

แรนดี้แลนด์ (Randyland) ในดินแดนในจินตนาการ และเป็นตึกแถวสีลูกอมที่มีการตั้งอยู่ข้างถนนแห่งเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย เป็นเหตุให้เป็นสมบัติส่วนบุคคลที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงพร้อมทั้งความรัก ซึ่งเมืองพิตต์สเบิร์ก มีกาสร้างขึ้นโดย “แรนดี้ กิลสัน” ศิลปินกันแบบท้องถิ่นและนักรีโนเวท  ได้ทำการเปลี่ยนตึกธรรมดาให้เปลี่ยนเป็นสตรีทอาร์ทสีแหววสะดุดตาข้างถนน   ถือได้ว่า แรนดี้แลนด์ (Randyland) เป็นผู้เริ่มที่จะเปลี่ยน Pittsburgh Mexican War Streets กับถนนภายในซอกหลืบอันเงียบเหงาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่จนเป็นเหตุให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ซึ่งมีสีสันที่สุดในเมือง ได้มีการเริ่มจากการทาสีตึกแถวสี่เหลี่ยมธรรมดาให้มีความโดดเด่น โดยเริ่มจากสีเหลืองสดที่ถูกทาไปทั่วบริเวณตึก พร้อมทั้งทำการวาดลวดลายทุกตารางนิ้วไม่เว้นแม้แต่ขอบหน้าต่างซึ่ง แรนดี้ได้เลือกใช้สีที่คู่ตรงข้ามแลมีใกล้เคียงกับสีเหลืองได้เหมือนกัน  เช่นสีเขียวมิ้นท์ สีฟ้า เพื่อบุคคลพบเห็นให้ตึกดูด้นที่สุดพร้อมทั้งมีการ วาดลวดลายตามจินตนาการของสิ่งที่เห็นในชีวิตประจำวันเช่น รูปขวดโค้ก รูปสายรุ้ง  ติป้ายโฆษณาเครื่องดื่มสุดวินเทจ วาดาพเหมือนหลอกตา หรือบางครั้งก็ใช้หุ่นคน หุ่นตุ๊กตาสัตว์ต่างๆเพื่อมาตกแต่งสร้างความแฟนซีพร้อมกับหลุดโลกเพิ่มขึ้น   ดังนั้น แรนดี้แลนด์ (Randyland  จึงกลายเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาเที่ยว ภายในมุมที่เคยเงียบเหงาก็กลับมาสดใสอีกครั้ง จนทำเอาผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับตึกสีสะดุดตาและศิลปะสุดแฟนซี จนเกิดให้กลับเป็นสตรีทอาร์ทสไตล์แรนดี้ มีอิทธิพลให้ศิลปินคนอื่นๆได้รังสรรค์ผลงานและ นอกจากแรนดี้จะสร้างผลงานที่มีความงาม แรนดี้แลนด์ (Randyland) กับการการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นกันอีกด้วย Read more…