สะพานกระจกจางเจียเจี้ย สะพานที่สูงที่สุดในโลกกับความงดงามวิวทัศนียภาพ

Published by admin on

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย ถือว่าเป็นสะพานที่มีการสร้างด้วยความสวยงามเป็นอย่างมาก โดยมีการสร้างขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ได้มีการออกแบบเป็นสะพานที่มีความยาว 44430 เมตร สูง 300 เมตรและมีความกว้า 6 เมตร ที่ได้มีมูลค่า 117 ล้านบาทด้วยกัน ได้มีการปูด้วยกระบนบานหน้าต่าง โดยประมาณ 99 แผ่นด้วยกัน ทำให้สะพานแห่งนี้กลายเป็นสะพานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย และมีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าสะพานกระจกจางเจียเจี้ย ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีหมู่คนรักการถ่ายรูปวิวทัศนียภาพที่มีความสวยงามในบริเวณอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ที่ถือว่าเป็นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ และมีการแสดงโยค่ะ การฉลองการแต่งงาน โดยทางการจีนได้มีการโชว์ในการใช้ค้อนที่มีขนาดใหญ่ไปทำการทุบ และแม้กระทั่งในการใช้รถยนต์ที่มีการบรรทุกผู้โดยสารเต็มคัน ทำการแล่นข้ามเพื่อเป็นการพิสูจน์ของความแข็งแรงตัวสะพานเมื่อต้นปี ที่มีผู้เดินทางอยู่บนรถจำนวน 8,000 คนด้วยกัน สำหรับสะพานจางเจียเจี้ย เป็นเมือมรกดกของโลกกันเลย ที่มีภูเขาหวินเมิ้งซาน ที่โด่งดังเรียกขานกันว่า เป็นประตูสวรรค์ ที่มีการเดินทางขึ้นไปบนเคเบิลคาร์ ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนมักจะมีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น สะพานกระจกจางเจียเจี้ย จึงกลับเป็นสะพานที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวและทำการถ่ายภาพสวย ๆ เก็บไว้ เพื่อเป็นที่ละลึกกันเลย ยิ่งเต็มไปด้วยความสวยงาม และความมีเสน่ห์ของพื้นที่แห่งนี้กันเช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม