กาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง ตลาดที่มีของจำหน่ายมากมายให้กับผู้เดินทาง

Published by admin on

กาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง เป็นเมืองที่อยู่ในจังหวัด ลำปาง เป็นจุดศูนย์รวมของฝากมากมายกันเลย ถ้าหากใคร เมื่อได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ภายในจังหวัดภาคเหนือตอนบน เมื่อได้รับชมธรรมชาติ และวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่มีความงดงาม สิ่งที่จะขาดไม่ได้ คือ การท่องเที่ยวแบครบวงจร ก็คือ การช็อบปิ้ง  หาซื้อของที่ถูกใจ และในตลาดก็ถือว่ามีชื่อเสียง และได้มีการรวมรวมของฝากจากเหนือมาไว้ ในการกาดทุ่งเกวียน จังหวัดลำปาก

 

ถือได้ว่า กาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง ที่มีการตั้งภายในอำเภอห้างฉัตร ในจังหวัดลำปาง ถ้าหากเราเองได้มีการเดินทางออกมาในจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านจังหวัดลำพูน และเมื่อได้มีการผ่านดอยขุนดาล ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะเห็นความงดงามกันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สำหรับภายในทุ่งเวียน ก็ได้มีสินค้าให้เลือกซื้อกันอย่างกว้างขวาง หลากหลายชนิดด้วยกัน จำพวกอาหารเหนือ แคปหมู หรือว่านำพริกหนุ่มที่เป็นอาหารพื้นบ้านของชาวเหนือกันเลย ที่ผู้เดินทางแต่ละคนก็ชื่นชอบรับประทานเป็นอย่างมากด้วย โดยจะมีสินค้าขึ้นชื่อภายในจังหวัดลำปาง นั่นก็คือ ถ้วยชามเซรามิค ที่มีความหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ให้ผู้เดินทางได้เลือกซื้อของฝากให้กับเพื่อน ๆ กันด้วย ดังนั้นไม่ควรพลาดกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นกาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง จึงกลายว่า ผู้เดินทางแต่ละคนมีการเลือกซื้อสินค้า เพื่อที่จะมีการนำไปฝากให้กับญาติพี่น้อง หรือกระทั่งคนรู้จักก็ได้ ในตลาดแห่งนี้ ถ้าผู้เดินทางได้มีการเดินทางสำรวจ กันแล้ว ก็ต้องเห็นความแตกต่างของตลาดอื่น ๆ กันอีกด้วย และนี่ก็ถือว่าเป็นตลาดที่ไม่ควรพลาดกันเลย