ชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพฤศจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

Published by admin on

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก เป็นชะตาที่มีจังหวะที่เริ่มจะมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างยิ่ง ถึงจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ทว่าก็ไม่เป็นปัญหา พร้อมกับสามารถหาเงินได้ ท่านเองก็ต้องเลิกจมกับความทุกข์ แล้วคุณจะได้โชคอย่างที่ตั้งใจได้ สำหรับดวงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงที่จะต้องต่อสู้

 
ราศีพิจิก
ดวงชะตาการเรียน
คุณจะสามารถเรียนรู้ ราศีพิจิก มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังภายในการถูกหลอก หรือว่าล่อลวงกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของให้ท่านทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีเสียก่อนที่จะได้รับ น่าจะคิดหลากหลายรอบ เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อย
 
ชะตาการงาน 
สำหรับชาวราศีพิจิก จะมีโอการเปลี่ยนงาน หรือว่าย้ายงาน แต่ก็มีความเชื่อว่าจะมีการพลักผันไปในทางที่ดี เพราะว่าคุณเองเป็นคนขยัน และมีการทุ่มเทกับงาน เป็นจังหวะที่ดี ในการประคับประคอง และทำการตรวจสอบ ไม่ควรไว้ใจใคร แล้วคุณเองจะต้องมีการขยับขยายกับการเดินหน้าให้มีความสมปรารถนา  ควรที่จะหาเหรียญเทพพระราหูมาทำการบูชา เพื่อสิ่งเลวร้ายกลับกลายเป็นดีได้เช่นเดียวกัน
 
ดวงการเงิน 
จะมีโอกาสได้โชคลาภ ทางด้านการเงิน ที่มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเลขนำโชคที่ท่านเองมีความคาดหวัง ของให้ตั้งใจในการทำงานหาเงิน  และทำการหาของมาเสริม เพื่อเป็นการให้อากาสกับรายได้มากขึ้น
 
ดวงชะตาความรักพร้อมทั้งครอบครัว
ชาวราศีพิจิก จะมีความสุข มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมีความสัมพันธ์ สามารถทราบเรื่องราวความสุขพร้อมกับความทุกข์ภายในช่วงเดียวกัน คนที่ไม่ใช่คู่กันก็จะอยู่กับชาวราศีนี้ไม่ได้ แต่เพราะว่าคู่ที่ดวงตรงกัน ก็จะอยู่คู่กันไป
 
ดวงชะตาสุขภาพและอุบัติเหตุ
ชาวราศีพฤศจิกจะมีความปลอดภัย  ภายในจังหวะนี้ไม่ค่อยน่าหวาดกลัวมากนัก