ดูชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

Published by admin on

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู คือดวงที่อยู่ในจังหวะที่มีความโดดเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานพร้อมทั้งความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ เพราะว่าชาวราศีธนู จึงเป็นชะตาที่จะได้โชคลาภจากการทำงน

 
ราศีธนู
ดวงชะตาการเรียน
ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน และเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมกับเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ  เพราะว่าจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู
 
ดวงชะตาการงาน
เพราะชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนพร้อมกับเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือเหนื่อยกาย พร้อมทั้งเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้ท่านเองจะสามารถเลือกอาการได้ แค่คุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบผลสำเร็จ พร้อมทั้งจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
 
ดวงชะตาการเงิน
เป็นดวงวินาศ คือดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ควรเก็บ  ไม่ควรให้รู้ และควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรประมาท
 
ดวงความรักและครอบคัว
ชาวราศีธนู จะสมปรารถนาเรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดและมีความสุข ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดี
 
ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ  
ควรหาพระราหู มาทำการบูชาไว้เป็นประจำตัว ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู โดยประจำรถก็จะกลายเป็นดี และจะสามารถเสริมดวงชะตากันเลย