ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ราศีมีน ช่วง 14 มีนาคม – 12 เมษายน

Published by admin on

เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการไล่ตามรายการศึก 12 ราศี ที่เป็นรายการที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก โดยในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ วันที่ 25 กันยายน 2559 หมอลักษณ์ฟันธง ได้มีการพยากรณ์ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ได้ทำการไล่ตามกับราศีนี้กันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน โดยในช่วงระยะเวลา 1 ปี ในระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม ราศีมีนจะรู้สึกได้ว่ามีความอึดอัดใจเป็นอย่างมาก

 

เพราะว่าผู้ที่เกิดในราศีมีน ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า แต่ในช่วงหลังจากวันที่ 11 สิงหาคมปีที่แล้ว จนมาถึงในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ชาวราศีมีนจะเกิดอาการแบบเคราะห์ซ้ำ กำซัด พร้อมกับมีความวิบัติ และจนถึงวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปนั้น จะได้มีโอกาสประสบผลสำเร็จอย่างมากมาย เพราะในดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการเงิน แต่ในเวลาเดียวกัน ดาวเกษได้มีการโคจรอยู่ในราศีเมษ โชคชะตาทางด้านการเงิน และยังรวมไปถึงดาวของฤตยูที่จะมีการแปลเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีความยิ่งใหญ่ แถมดาวการเงินก็จะเป็นดาวอังคาร ที่ได้มีการโคจรไปพ้นในดาวเสาร์ที่เป็นดาวคู่วิบากกรรม จนหลังวันที่ 15 กันยายนไปแล้ว จะเป็นเวลาที่รวยฟ้าผ่า ดังนั้นผู้ที่เกิดในราศีมีนจะต้องมีการทำบุญสร้างกุศล พร้อมกับคอยทำทาน จะเป็นเหตุให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาชีวิต

 

ดังนั้น ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ต้องเป็นราศีมีน ที่ชาวราศีนี้ จะต้องมีการคอยทำบุญ เพื่อสามารถสร้างกุศลให้กับตนเอง ถึงแม้ว่าปีที่แล้วคงดวงไม่ดี แต่ปีนี้ คุณเองจะรวยโดยที่ไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้