เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก วิธีการจัดฮวงจุ้ยและการเสริมเสน่ห์

Published by admin on

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ในตามหลักฮวงจุ้ยชาวจีนมักจะมีความเชื่อ ถ่อฮวย คือ เป็นตำแหน่งที่จะช่วยในการเสริมเสน่ห์หรือเป็นตำแหน่งความรัก ทำให้ผู้คนอื่น ๆ นิยมชมชอบ ซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกัน ที่ขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของแต่ละคนกันเช่นกัน สำหรับวิธีการจัดฮวงจุ้ยเสริมเสน่ห์ ของแต่ละปีที่เกิด เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก เพราะปีวอก เป็นปีที่น่าสนใจอย่างเห็นได้ชัดเจน

 
เกิดปีวอก
ซึ่งเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก จะมีการเสริมดวงภายในตำแหน่งถ่อฮว ที่อยู่ในทางทิศตะวันตก ที่ตรงราว 270 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุทอง โดยมีบุคคลที่เกิดในปีวอกมีวิธีในการเสริมฮวงจุ้ยด้วยกัน 2 แนวทาง
1.ให้เอาแจกันดอกไม้เซรมมิคสีขา หรือว่าเป็นโลหะ ที่มีการประดับดอกไม้สดสีขาว อยู่ 13 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 4 ดอก เตี้ย 9 ดอกสูง พร้อมทั้ง 4 ดอกสูง 9 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบไหนแบบหนึ่งกันเลย 
2.วางตู้ปลาแทนก็ยังได้ ซึ่งตู้ปลาก็จะต้องมีปลาสีทองทั้งหมด 13 ตัวด้วยกัน แบ่งเป็นชนิดละ 4 ตัวกับ 9 ตัว เพียงแค่นี้ก็จะช่วยให้มีการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่น ๆ ให้มีความรักใคร่ พร้อมกับมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัว  แต่หากมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณภายในทางที่ผิด อย่างกลายเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับเหล้า และเที่ยวเตร่ ก็คงทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณก็เป็นไปได้
 
เพราะเช่นนั้นการ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ที่มีแนวทางการเสริมเสน่ห์หลากหลาย ทำเอาคุณสามารถสร้างความเสน่ห์ให้กับคนรอบตัวได้เป็นอย่างดี และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมดวงแบบง่าย ๆ  ที่คุณเองควรศึกษา