3 วันที่เป็นคนที่มีเสน่ห์แรงกันอย่างรั้งไม่อยู่

ขณะนี้เข้าใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ คงจะเป็นวันที่ดูโหดร้ายเพื่อใครหลากหลายคน เพราะมีการมองไปทางไหนก็มีแต่ช็อกโกแลต ตุ๊กตา ดอกไม้ หรือหนุ่มสาวเดินจับมือกันแบบหนุงหนิง เห็นแล้วมันก็สะเทือนใจอยู่ไม่น้อยกันเลย แต่ถ้าว่าอย่าพึ่งเศร้าใจกันไปเลย ไปดูกันก่อนว่า สามวันเกิดที่มี เสน่ห์แรง เกี่ยวข้องความรักที่กำลังจะพุ่งแบบสุด ๆ กันเลย

 

นับได้ว่า 3 วันเกิดที่กำลังมีเสน่ห์ ต่อความรัก โดยไม่แน่นะคงจะเป็นท่านก็ได้ ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันได้เลยคะ

วันอังคาร

เพราะผู้ที่เกิดวันอังคาร ดวงความรักภายในช่วงเดือนมกราคม –มิถุนายน ถือว่ารุ่งแบบสุด ๆ กันเลย เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีแต่ผู้คนหลงเสน่ห์แรง เดินตามกันเป็นขบวนกันเลย เรียกได้ว่ามีเลือดตั้งแต่ยังเด็ก ๆ จนมาถึงผู้ใหญ่ที่แสนจะอบอุ่นกันเลยเชียว และยังก็ลอง ไตร่ตรองกันดูได้เลยคะ เพราะจากมีความสุขคงจะมีการเปลี่ยนเป็นเศร้าใจแทนก็ได้

วันพุธ

ตอนนี้เป็นช่วงที่ดูออร่าของความน่ารักเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสดใส ไปซะหมด จึงไม่แปลกที่มีหนุ่ม ๆ เข้ารุมล้อม โดยเฉพาะคนที่มีอายุมมากกว่า คนที่มีคู่ ใครๆ ที่ต้องการจะมีลูกก็ขอพรเทพเจ้า ยืนยันเลยว่าได้ผลชัวร์แน่นอน

วันศุกร์

เรียกได้ว่า มีความน่าริษยาเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าจะขออะไร ผู้ชายก็พร้อมที่จะให้กันเลย หรืออยุ่ภายในช่วงที่ผู้ชายกำลังรักกำลังลุ่มหลงนั่นเอง

 

ดังนั้นสำหรับใครที่มีดวง เสน่ห์แรง ทำให้เพศตรงข้ามหลงรัก หรือคนทั่วไปที่อยู่ใกล้ตัวเรา นั้น หลงเสน่ห์ได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย และนี่ก็ถือว่า เป็นคนที่มีเสน่ห์แบบฉุดไม่อยู่ทั้งสามวันกันเลย

By February 10, 2017.    ดูดวง