ราศีที่โชคร้ายภายในขณะนี้ ที่ท่านเองคงจะเป็นหนึ่งภายในนั้น

Published by admin on

เพราะงานร่วง รักคุด และชีวิตพัง อะไรที่จะดวงตกยังงี้ ถ้าอย่างนั้นมาทำการเช็ดกันหน่อยได้เลยคะ กับเดือนกุมภาพันธ์ที่ท่านเองจะเป็นอันดับหนึ่งที่เป็นผู้ร้าย ซึ่ง ราศีที่ดวงตกในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นราศีต่าง ๆ นี้กันเลยคะ

 

ราศีกันย์ 

เป็นช่วงที่ท่านจะต้องมีการพึงระวังเป็นอย่างสูง ภายในเรื่องอุบัติตุที่จะส่งผลให้เจ็บหนักได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีความต้องการทำของรัก ตกแตกเสียหาย โดยจะมีการแนะนำว่า ในการดำเนินชีวิตและควบคุอารมณ์ตนเอง

ราศีมีน ตอนนี้ต้องแบกภาระไว้เป็นมากมาย เนื่องจากไม่ว่าจะเรื่องาน ครอบครัว หรือเรื่องส่วนบุคคลก็เหมือนจะพากันมารุ่มเร่าใส่ท่าน ถ้ามาเปลี่ยนไม่ได้ ก็อาจจะมีการเลือกใช้สติในการแก้ปัญหาต่างๆ 

ราศีสิงห์ จะต้องระแวดระวังเรื่องการป่วยไข้ให้ดี ส่วนปัญหาเก่า ๆ ให้ใช้สติในการแก้ปัญหา อย่าใจร้อน และรับรองว่าจะต้องผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่แท้

ราศีธนู เป็นราศี ที่จะต้องระวังมากที่สุด คือเรื่องการถูกหลอกหรือว่าอาจถูกโกงจนหดเนื้อหมดตัวกันเลย เพราะฉะนั้นจงอย่าหลงเชื่อใคร ง่าย ๆ กันเลย โดยเฉพาะคนที่ไม่สนิท 

ราศีพฤษภ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ งานเก่า หากคุณคิดว่าภายในช่วงเดือนนี้ยังไม่รู้ด้านอารมณ์ ก็เพราะว่าด้วยความที่ดวงคุณตก แบบสุด ๆ จึงได้มีการส่งผลให้ทางอารมณ์ของคุณในช่วงนี้มีลักษณะแปรปรวนไปด้วยทั้งมือ และยังต้องานั่งเศร้ากันด้วย

 

เพราะฉะนั้น ราศีที่ดวงตกในตอนนี้ ก็ต้องเป็นราศีเหล่านี้กันเลยค่ะ ที่เวลานี้จะต้องระวังเป็นอย่างสูง ไม่ให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นได้แน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าศึกษาอีกเรื่องหนึ่งกันเลย