เสริมเสน่ห์หญิงเกิดปีมะโรง ด้วยถ่อฮวยและความเชื่อของคนจีน

Published by admin on

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะโรง ตามหลักการฮวงจุ้ย ของชาวจีน ที่มีความเชื่อถ่อฮวย ในตำแหน่งที่จะช่วยในการเสริมเสน่ห์ที่เป็นตำแหน่งความรัก เป็นเหตุให้ผู้อื่นนิยมชมชอบเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งภายในแต่ละคนก็จะมีตำแหน่งถ่อฮวย ไม่เหมือนกันอย่างแน่แท้ ก็ขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของแต่ละคน ถ้าเช่นนั้นมาติดตามวิธีจัดฮวงจุ้ยเสริมเสน่ห์ในแต่ละปีเกิดกันดีกว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะโรง แต่เพราะว่าปีมะโรงที่ท่านเองต้องติดตาม

 
ปีมะโรง
ถือได้ว่าเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะโรง จะมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ภายในทิศทางตะวันตก ที่มีการตรงประมาณ 270 องศา เป็นไปในทิศทางประจำธาตุทอง โดยคนที่ได้เกิดภายในปีมะโรง จะต้องรู้วิธีในการเสริมฮองจุ้ยเพิ่มเสน่ห์ด้วยกัน 2 วิธีร่วมกัน นั่นก็คือ ให้นำแจกันดอกไม้เซรมิคสีขาวหรือจะเป็นโลหะ ประดับด้วยดอกไม้สดสีขาว 13 ดอก โดยได้มีการจัดให้เป็น 4 ดอกเตี้ย 9 ดอกสูง พร้อมกับ 4 ดอกสูง 9 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่ง พร้อมทั้งควรวางตู้ปลา ซึ่งเป็นตู้ปลาจะต้องมีปลาสีทองทั้งหมด 13 ตัว ได้มีการแบ่งเป็นประเภทละ 4 ตัวและ 9 ตัวด้วยกัน ทำให้ปีมะโรง จะต้องมีการศึกษาเกี่ยวข้องฮวงจุ้ยเป็นอย่างยิ่ง  เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าเกาะติดกันเลย
 
เพราะ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะโรง เพื่อที่จะให้เพิ่มเสน่ห์ให้กับประชาชนที่รักใคร่ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง แต่กหากท่านเองมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่แบบผิด ๆ อย่างกลับเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับการกินเหล้า ที่จะมีผลให้เกิดผลเสียกับคุณได้เช่นเดียวกัน  และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติด