3 ราศีที่น่าจะอยู่ขึ้นคานดีที่สุด จากผลทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

Published by admin on

เมื่อประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ได้มีการเผยว่า ภายในราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู เป็น3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด แต่ถ้าว่าสำหรับใครที่ยังมีความสงสัยว่า จะมีคู่ได้ตอนใด คำตอบนั้นก็ต้องขึ้นกับพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละคนอีกด้วย  ซึ่งหากอยากรู้ก็ต้องไปทำการปรึกษาพร้อมกับอาจารย์โหราศาสตร์กันด้วยตัวเองเลยค่ะ

 
แต่เพราะว่าทางด้านดวงของคุณ โบวี่ อัฐมาที่เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่กลับเป็นแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ ซึ่งทางหมอลักษณ์ได้มีการทำนาย เกี่ยวข้องคนโสดคนเดียวจะดีกว่า หรือถ้าหากมีก็จะไม่ควรเปิดเผยเต็มที่ เพราะจะมีการส่งผลให้คนรอบตัวไม่เห็นด้วย และต่อให้รักกันมาก วันหนึ่งก็คงจะต้องมีเหตุให้จากกัน ซึ่งคุณทางโบวี่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก เพราะไม่ได้คิดเรื่องการแต่งานหรือมีลูกอยู่แล้ว สำหรับคุณโบวี่นั้น ก็ยังมีการเผยว่าถึงลุคของตน จะเป็นคนเซ็กซี่ แต่ตามที่จริงแล้วเป็นคนชอบการไปปฏิบัติธรรม และไปเป็นประจำ ทางคุณโบวี่ก็ยังมีการฝากถึงคุณผู้ชมแต่ละคน โดยธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องธรรมชาติ หากใครมีความเข้าใจและมีการยอมรับธรรมะได้ แต่เวลาเราเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเราก็จะรับทราบได้ 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ถึงทุกข์ก็อยู่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวเราเองจะมีการยอมรับเรื่องทุกข์ที่จะเข้ามาในมากเท่าใด
 
ราศีธนู
เพราะฉะนั้น 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ก็อาจจะเป็นราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีธนู  ที่เวลานี้กำลังเป็นที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนที่ชอบติดตามดูดวงก็ย่อมรู้ได้เช่นกัน