ราศีที่ไม่มีคู่แน่นอน ผลคำพยากรณ์เกจิอาจารย์หมอลักษณ์ฟันธง

Published by admin on

เพราะว่าราศี 3  ราศีที่ไร้คู่แน่นอน ก็เป็นราศี กันย์ ราศีพิจิก ราศีมีน เพราะตามหลักโหราศาสตร์มีความเชื่อกันว่า ราศนี้ หากมีคู่ก็จะพบเจอกับเรื่องทุกข์ใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ที่คบกันอย่างเปิดเผย ค่อนข้างมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ต้องมีการพรากจาก หรือว่าคู่รักที่ไม่ความจริงใจให้แก่กันนั่นเอง ดังนั้น จึงไม่แปลกเลย ที่ทั้งสามราศีนี้จะต้องขึ้นคาน หรือว่าไม่ได้พบกับความรักที่สวยงามเหมือนคนอื่น ๆ กันนั่นเอง

 

ถือได้ว่าทั้ง 3 ราศีที่ไร้คู่แน่นอนนี้  หากได้มีการลองคิดในแง่บวก การอยู่คนเดียวก็ควรจะดีกว่าการมีคู่แล้ว ต้องมีการพบเจอแต่เรื่องทำให้เสียใจ ดังนั้นสวย โสดแบบนี้ต่อไปจะดีกว่า ให้ผู้ชายเสียดายเล่น ๆ นอกจากจะไม่ทุกข์ใจกันแล้ว เรายังเหลือเวลาไปดูแลตัวเองให้ดีมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ หากใคร ที่มีความเลื่อมใสและความเชื่อ ก็ย่อมจะติดตามกันเป็นประจำ เพราะว่าดวงเหล่านี้ เป็นการดูดวงที่ล้วนแล้ว น่าดึงดูด และน่าติดตาม จนกลับเป็นกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งได้ติดตามการดูดวงกันแล้วล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกันเลย

 

ดังนั้น ราศีที่ไร้คู่แน่นอน ก็ต้องเป็น 3 ราศี นั่นก็คือ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีมีน ที่จะต้องไร้คู่ และทำให้ตัวเองดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ทุกข์ และไม่เศร้าได้แน่นอน และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการดูดวงกันเลยค่ะ ยิ่งทราบข้อมูลดี ๆ ก็ยิ่งให้การตอบรับเป็นอย่างมากมาย