ราศีที่จะเสียงานเพราะความรัก จากผลคำทำนายของหมอลักษณ์ฟันธง

Published by admin on

เพราะว่าใคร ที่ขาดเธอไม่ได้จริง ๆ โดยมากเป็นอาการของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่อยากจะใกล้ชิดกันตลอดเวลา จนบางคนถึงครั้งเสียงานเสียการกันเลย หากความรักของคุณเป็นแบบนี้ คุณแน่ใจแล้วหรือเปล่าว่า ความรัก ไม่ใช่ความหลง ที่เกิดในช่วงหนึ่งเท่านั้น ยิ่งหากมีผลต่อเรื่องการทำงาน ก็ต้องคิดดูดี ๆ เสียก่อน ว่าคุ้มไหมที่จะต้องยอกแลกหน้าที่การงานกับความรักที่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเช่นใดในอนาคตข้างหน้า  เพราะ ราศีที่จะเสียงานเพราะความรัก คือราศีตุลย์และราศีเมษ

 
ถือได้ว่าราศีที่จะเสียงานเพราะความรัก ที่ได้มีการทำนายจากหมอลักษณ์ฟันธง เป็นราศีสองราศีนี้นี่เอง โดยเฉพาะอยู่ในช่วงอายุ 18-30 นี้ เพราะเป็นช่วงวัยที่ยังแยกแยะได้ว่าอันไหนควรมาก่อนหลัง หรือว่าเป็นช่วงความรัก ความหลงรักยังมีอิทธิพลต่อความรู้สึกเป็นอยู่มาก ทำให้กลายเป็นราศีสองราศี เมื่อท่านเองได้มีการติดตามกับคำพยากรณ์ต่าง ๆ ก็ต้องย่อมจะเชื่อบ้าง เพื่อเตรียมตัวรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นกันนั่นเอง ซึ่งเรื่องความรัก ก็ขึ้นกับคนสองคนอีกด้วย ว่าจะเป็นอย่างไร  หากได้มีการติดตามผลคำทำนาย ก็ต้องขึ้นอยู่กับจะเชื่อหรือไม่เชื่อนั่นเอง
 
ดวงราศี
เพราะฉะนั้น ราศีที่จะเสียงานเพราะความรัก แบบไม่มีสติ มักจะมีปัญหาตามาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ทำให้มีปัญหา หากไม่มีการแยกแยะการทำงานพร้อมกับความรักให้ออกไป ไม่เช่นนั้น ราศีที่จะเสียงานเพราะความรัก อาจจะมีผลเสียต่อหน้าที่การงานได้อีก ทั้งที่ยังส่งผลเสียไปถึงการเงินของตัวคุณเองเช่นกัน