ทอล์คทะลุดาวเฉลย ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ ภายในเดือนเมษายน 60

Published by admin on

ปัจจุบันรายการ ทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2560 ได้มีการเปิดเผยถึง ราศีที่จะได้เงินแบบเต็มกอบเต็มกำ โดยหมอลักษณ์ ฟันธง ได้ทำการเฉลยว่า เพราะราศีที่กำลังจะมีโชคทางการเงิน ได้แก่ ชาวราศีเมษ  ราศีกันย์ พร้อมทั้ง ราศีตุลย์  กับราศีกรกฎ ซึ่ง 4 ราศีนี้ถือได้ว่าเป็นราศีที่ดวงดี ดวงเฮง และจะร่ำรวยได้โดยเร็ว

 
ดูดวง
เพราะว่า 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ อย่าง ราศีเมษ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ พร้อมกับราศีกรกฎ นั้น หลังจากเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ทั้ง 4 ราศีจะมีโอกาสร่ำรวย รวยเละ มีเงินไหลมาเทมาเป็นจำนวนมาก  แต่อย่างน้อยผู้ที่จะร่ำรวยได้นั้น จะต้องเป็นคนขยัน อดทน พร้อมกับรู้จักใฝ่หาอาชีพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสให้ตนเองมีความก้าวหน้าด้วย  ซึ่งหากว่าท่านใดใน 4 ราศีนี้  มีลักษณะเช่นดังกล่าว จะสามารถส่งผลทำให้ท่านนั้น มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ พร้อมกับเงินทองเหลือใช้เหลือกินอย่างแน่นอน  เห็นไหมคะว่า การเริ่มต้นเพื่อพัฒนาตัวเอง พร้อมทั้งการค้นคว้าให้ได้สิ่งที่ดีมาสู่ชีวิตของตัวเอง  ย่อมมีผลต่อตัวคุณได้เสมอ ไม่ใช่แค่ราศีใดที่จะดวงดีเพียงเท่านั้น แต่ถ้าว่าอย่างน้อยส่วนหนึ่ง จะต้องได้มาซึ่งตัวท่านเองเป็นคนไขว่คว้าร่วมด้วย
 
และนอกจาก 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ ภายในเดือนเมษายนแล้ว เพราะราศีอื่น ๆ สามารถหมั่นทำบุญ สร้างบุญ บารมีให้กับตัวเอง  พร้อมกับอย่าย่อท้อ ขยันพร้อมกับอดทนเป็นสำคัญ อาจจะทำให้ดวงชะตาของท่านผ่อนจากหนักเป็นเบาได้