ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก มีความสบายแต่ปนความโศกเศร้าที่ชาวราศีเมษจะต้องพบเจอ

Published by admin on

สำหรับใครที่ชื่นชอบกับการติดตามทำนายในการดูดวงก็คงต้องไม่พลาดกันเลยกับชาว ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ซึ่งทุกชีวิตเกิดมาบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะสูง ต่ำ ดำ ขาว ก็ล้วนเป็นอนิจจัง เกิดแก่เจ็บตายไม่มีใครหนีพ้นได้ ทุกออย่างในโลกนี้มักจะมีที่ตรงกันข้ามเสมอ โดยเฉพาะความสุขก็ย่อมจะมีทุกข์เช่นเดียวกัน ปะปนกันไป เพราะชาวราศีที่ตอนนี้อยู่ในเกณฑ์ นั่นก็คือ ราศีเมษ ที่ในช่วงนี้กำลังมีเกณฑ์ความรักกลับแป้ก พอได้ทุ่มเทให้งานจนได้ดี แต่แฟนกลับนอกใจ เพราะว่าไม่มีเวลาให้ พอมีเงินเข้ามาก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่าย  คงมีคนมาขอหยิบยืม โดยมีการปฏิเสธมิได้กันเลย

 
ราศี
ซึ่งราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ราศีเมษ ที่มีดวงที่น่าติดตาม แม้ว่ารักอาจจะแป้ก แต่เรื่องการงานรุ่งจริง ๆ  แต่คุณเองควรระวังว่าจะมีคนมาขอยืมเงิน โดยที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลย แล้วก็ไม่ได้คืนหรือคืนช้า คนภายในครอบครัวแล้ว คงจะได้ทายาทสืบสกุลอีกด้วย แต่ต้องมีการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไป  ซึ่งโชคชะตาชีวิตมักจะมีการสวนทางกันอยู่เสมอ คุณเองก็อย่ากังวลใจไปมากกันเลย
 
ดังนั้น ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ก็จะมีเคล็ดลับให้ในการปรับระดับความทุกข์ให้ ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ จะเป็นไถ่ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้อาหาร หลังจากนั้นจะทำเอาชีวิตของชาวราศีนี้ดีขึ้นได้อย่างแน่แท้  และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย