เมื่อกลุ่มคนส่วนใหญ่ไล่ตามรับฟังบทเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างบทเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

Published by admin on

หนึ่งในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในขณะนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นเพลงที่อยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูง จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างมากเลยทีเดียวคะ

 
วง ไอแซ็ก
 
พร้อมทั้งเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งถ้าหากจะให้กล่าวถึงบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงดังในเดี๋ยวนี้จาก ไอแซ็ก เราสามารถนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย เพราะบทเพลงนี้ อาจจะทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาไล่ตามบทเพลงนี้นั้น มีความรู้สึกอินไปกับบทเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ไล่ตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นออกอาการร้องไห้ออกมาได้ทุกที ที่อยากสื่อความหมาย อย่างแน่นอนทุกความรู้สึก และทุกความเข้าใจ ของบทเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีและมีความหมายในมุมมองของคนที่เสียใจจากความรัก ถึงแม้บทเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ถูกใจเฉพาะบางท่านเท่านั้น เพราะถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่สร้างความเศร้าเคล้าคลอน้ำตาให้กับผู้ฟังได้อย่างดิบดี
 
 
พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงที่ดังแบบฉุดไม่อยู่ และในขณะนี้กำลังดังและมาแรง จนกระทั่งทำให้สามารถรับทราบได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยเชียว พร้อมทั้งอีกหลากหลายผลงานเพลงของเขา ที่กลับเป็นที่ถูกอกถูกใจ จนกระทั่งทำเอาแฟน ๆ เพลงต่างก็ติดตามเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเขาในทุก ๆ ผลงาน