ตุ๊กตาลูกเทพ ของดียุคสมัยใหม่ภายในเวลานี้

Published by admin on

สำหรับของขลังยุคไฮเทคในเดี๋ยวนี้ ต้องยกให้กับตุ๊กตาลูกเทพ ที่ถือว่าเป็นกระแสอย่างมาก  โดยที่หมอแมค ขั้นเทพ ได้มีการบอกพร้อมกับอ้างว่า ได้ไปสะดุดกับตุ๊กตาตัวหนึ่ง พร้อมกับได้ยินเสียงภายในความคิดของตน ว่าตุ๊กตาตัวนี้ต้องการจะขอไปอยู่ด้วย หลังจากนั้นก็ได้นำตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ด้วย พร้อมกับไม่นานตุ๊กตาก็ได้ให้สิ่งดี ๆ ให้หลายแบบ ตนจึงได้นำตุ๊กตาไปให้พระเกจิอาจารย์ที่นับถือ ช่วยปลุกเสกให้อีกที
 
เมื่อทางด้านดารานักแสดงได้เจอ พร้อมกับผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงส่วนใหญ่ ได้รับรู้พร้อมกับเข้าใจไปต่าง ๆ นานา ก็ได้พยายามแห่ซื้อเพื่อที่จะสะสมตามความชื่นชอบพร้อมกับความศรัทธา เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่มักจะมีความเชื่อที่ว่า ตุ๊กตาดังกล่าวจะเอาโชคลาภมาให้ ทางด้านหมอแมคเองก็ได้เปิดเพจบ้านลูกเทพ เพื่อที่จะวางจัดจำหน่ายตุ๊กตาลูกเทพเป็นพิเศษ แต่ที่สุดก็มีการป่าวประกาศกลางรายการชื่อดัง ว่าจะปิดเพจดังกล่าว แต่ว่าสุดท้ายก็ยังคงจะมีการนำเอาตุ๊กตาลูกเทพ มาทำการโพสต์พร้อมกับระบุราคาอีกด้วย พร้อมกับด้วยกระแสที่โด่งดังส่วนใหญ่ คงจะเป็นเนื่องจากทางด้านดารานักแสดงหลายต่อหลายคน ได้พยายามหันมาเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพกันมากยิ่งขึ้น ทำให้กลับเป็นกระแสดังฟีเวอร์จนถึงปัจจุบัน
 
ไม่ว่าจะเป็นการปลุกเสกตุ๊กตาลูกเทพ หรือว่ามีการเลี้ยงดูตามความเชื่อความศรัทธา ภายในส่วนต่าง ๆ เหล่านี้ย่อมมาจากความเชื่อทั้งสิ้น ทุกท่านสามารถที่จะตัดสินใจ พร้อมกับใช้วิจารณญาณเกี่ยวกับความคิดเห็นต่าง ๆ ที่มีการแสดงถึงตุ๊กตาลูกเทพได้เช่นกันคะ