ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ ที่เต็มไปด้วยความท้าทายพร้อมทั้งความเสียวไส้

Published by admin on

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ เป็นที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าประทับเป็นอย่างมากมาย ถ้าหากใครที่ยังไม่เคยเดินทางมาที่นอร์เวย์กันเลย ทดลองมาสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนหนาว ในบริเวณที่มีความสูง อยู่บนหน้าผา ซึ่งจะถือว่าเป็นการเดินทางแบบผจญภัยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบในแนวผจญภัย ก็ต้องลองมาท้าทายกับหน้าผาที่สูง

 
Pulpit Rock
นับได้ว่าแหล่งท่องเที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ ซึ่งติดอันดับของสถานที่เที่ยวที่มีความน่าตื่นเต้น พร้อมกับเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ โดยจะมีหินผาที่มีส่วนสูงอยู่ที่ประมาณ 604 เมตร และมีความกว้างประมาณ 25×25 เมตรกันเลยทีเดียว ซึ่งจะไม่มีการนำรั้วกั้น สำหรับไม่ให้ปกป้องภาพสวย ๆ แต่ถ้าคุณเองได้มีการเดินขึ้นไปถึงหน้าผาสูงนั้น คุณจะเกิดความสนุกสนาน และได้ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบาย ๆ อาจจะเกิดความเสียวที่ไม่มีรั่วกั้น แต่ก็จะค้นเจอว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีบรรยากาศดี พร้อมกับเห็นวิวได้สวยงามมาก เพราะฉะนั้นหากใครที่เดินขึ้นไป  ก็ต้องมีการฟิตร่างกายกันด้วย ไม่เช่นนั้นเวลาที่ใช้เดินขึ้นถึง 2 ชั่วโมง อาจทำเอาคุณท้อ และเหนื่อยก็เป็นได้ แต่อาจลำบากหน่อย แต่ถ้าได้ขึ้นไปถึงหน้าผาแล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าจริง ๆ
 
เพราะเช่นนั้นที่เที่ยวหรือสถานที่เที่ยวผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ กลับกลายเป็นจุดที่มีความสนใจ  พร้อมกับอยากจะสัมผัสกันเป็นจำนวนมากกันเลย